Thứ sáu, 19/04/2024

Mời tham dự chương trình giới thiệu BIBLE.IS tới cộng đồng CÔNG GIÁO VIỆT NAM

Cập nhật lúc 18:00 15/11/2021

Bạn thân mến!
Cứ mỗi lần bạn bỏ qua quyển Kinh Thánh để với lấy một quyển sách khác, hoặc “quẹt” qua một ứng dụng Kinh Thánh nào đó trên điện thoại để đến với Facebook, Messenger hay Zalo, có bao giờ bạn tự hỏi: “Phải chăng tôi đang bỏ lỡ một cơ hội để kết nối với Lời Chúa mà một ai đó, một dân tộc thiểu số nào đó, ở nơi xa xôi nào đó đang phải đánh đổi rất nhiều mới có được?”
Thật khó để chúng ta hình dung cuộc sống sẽ thế nào nếu không có Kinh Thánh. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn như chúng ta. Một thực tế phũ phàng là còn rất nhiều người trên thế giới vẫn không có Lời Chúa trong ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.
Nhìn thấy rõ sự “nghèo đói” Kinh Thánh và nhận thức được đây là vấn đề vô cùng cấp bách và cần thiết, Tổ chức Faith Comes By Hearing (FCBH) trong suốt hơn 40 năm nay đã nỗ lực hết sức để giúp cho toàn thế giới tiếp cận Lời Chúa bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.
Trên khắp hành tinh này, hiện có hơn 4.000 ngôn ngữ không có Kinh Thánh trọn bộ.  Cảm ơn Chúa đã có hơn 1.600 ngôn ngữ đã có  trong Bible.is.
Là người môn đệ của Chúa Giêsu, ai trong chúng ta cũng đều đã từng một lần nếm biết sức mạnh biến đổi đến từ Lời của Ngài, phải không? Để được cứu rỗi, bạn phải tin; để tăng trưởng đức tin, bạn phải đọc, phải nghe và phải quấn mình trong Kinh Thánh.
Để hiểu rõ hơn hành trình đưa Tổ chức FCBH đến với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam, và để có thể sở hữu trọn bộ Kinh Thánh Tân Ước, và sau này là cả Cựu Ước, trong chiếc điện thoại bé nhỏ của mình, mời bạn đến với Buổi giới thiệu về FCBH, cũng như ứng dụng Bible.is – Lời Chúa trong ngôn ngữ của bạn, dưới sự dẫn dắt, đồng hành của:
  • Đức Cha Simon Poh Hoon Seng – Tổng Giám Mục Giáo phận Kuching (Malaysia);
  • Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám mục Giáo phận Xuân Lộc,
  • Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Viên – Giám mục Giáo phận Hưng Hoá;
  • Ông David Yap, Giám đốc điều hành FCBH tại Malaysia
  • Mục sư Nguyễn Quang Sang – Đại diện cho FCBH tại Việt Nam.
  • Soeur Maria  Hồng Quế, chiếc cầu nối lặng thầm.

• Thời gian: Thứ Sáu, ngày 19.11.2021, lúc 18g30.
Meeting ID: 988 572 7800
Passcode: 7800

Xin mời bạn dành chút thời gian tìm hiểu con đường để học hỏi, lắng nghe Lời của Ngài trên các phương tiện hiện đại hôm nay.

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.