Khóa Mục Vụ Truyền Thông 2014 của Giáo Phận Hưng Hóa - Ngày I

Cập nhật lúc 22:30 15/07/2014
KHÓA MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG 2014 CỦA GIÁO PHẬN HƯNG HÓA: NGÀY I

Theo chỉ đạo của Đức giám mục Gioan Maria Vũ Tất, khóa Mục Vụ Truyền Thông (MVTT) năm 2014 do Giáo phận Hưng Hóa tổ chức đã bắt đầu vào chiều thứ Hai 14/7/2014 tại hội trường Giáo xứ Nỗ Lực.

Nhà thờ Nỗ Lực

Đức giám mục Gioan Maria Vũ Tất
Lớp học đã quy tụ 45 học viên đến từ 7 giáo hạt của Hưng Hóa. Ban tổ chức gồm Linh mục (Lm) Trưởng ban truyền thông giáo phận Giuse Nguyễn Văn Thành, cùng với 5 linh mục và 2 thầy trong ban Truyền thông. Ban Giảng huấn gồm Lm Giuse Vũ Hữu Hiền, Thầy phó tế Phaolô Hoàng Mạnh Huy và Nữ tu Têrêsa Võ Trần Sơn Nữ Duyên Sa.

Từ lúc 15g00, các học viên được tiếp đón và hướng dẫn đến các địa điểm của khoá học. Sau thánh lễ lúc 19g30, các học viên tập trung tại phòng học để chia nhóm, sinh hoạt, tìm hiểu về ý nghĩa, nội dung, phương pháp và châm ngôn “Tích cực loan báo Tin Mừng; hiệp thông, xây dựng văn minh tình thương” của khóa học.

Sau giờ kinh tối lúc 22g, các học viên về phòng nghỉ trong niềm phấn khởi, mong chờ những kiến thức thú vị sẽ đến trong các ngày sắp tới của khóa học. Được biết, khóa học sẽ kéo dài trong 5 ngày và kết thúc vào tối thứ Sáu 18/7/2014.