Giáo xứ Tạ Xá: Sa mạc huấn luyện Dự Trưởng và Huynh Trưởng

Cập nhật lúc 09:30 17/02/2020
WGPHH - Với sự quan tâm và thao thức đẩy mạnh phong trào Thiếu nhi Thánh Thể trong giáo xứ, cha xứ Giuse Chu Văn Khương đã tổ chức sa mạc huấn luyện Huynh trưởng và Dự trưởng tại giáo xứ Tạ Xá, từ ngày 11 - 15.02.2020.
Tham gia huấn luyện và đồng hành trong sa mạc có cha Phêrô Trần Văn Hương -  Chủ tịch Ủy ban Thiếu Nhi Thánh Thể,  quý sơ trợ úy và quý trưởng trong ban huấn luyện của giáo phận, cùng với sự tham dự của 130 sa mạc sinh.
Mỗi ngày sống trong sa mạc là một ngày các sa mạc sinh được trải nghiệm, được sống theo tinh thần của bốn khẩu hiệu Thiếu nhi Thánh Thể là cầu nguyện, rước lễ, hy sinh và làm việc tông đồ.
Ngày cuối cùng là ngày lên đường, các sa mạc sinh được tham dự Thánh lễ tạ ơn, làm phép và trao khăn cho các sa mạc sinh. Sau Thánh lễ là nghi thức sai đi. Các Dự trưởng và Huynh trưởng trở về lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, để dấn thân làm tông đồ cho Chúa trong môi trường giáo xứ của mình.
Những ngày học bổ ích đã trôi qua nhưng để lại cho các bạn sa mạc sinh niềm thao thức, lòng yêu mến, muốn phục vụ Chúa và Giáo hội qua ơn gọi làm những Huynh trưởng, Dự trưởng Chúa Kitô.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tạ Xá

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo