Thứ năm, 25/04/2024

Giáo xứ Trại Sơn: Hội thi giáo lý kết thúc khóa học 2018 - 2019

Cập nhật lúc 11:21 22/07/2019
WGPHH – Ngày 20.07.2019, giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức hội thi giáo lý kết thúc khóa học 2018-2019, cho hơn 300 em thiếu nhi trong các lớp giáo lý của giáo xứ, để có thể đánh giá quá trình học tập của các em trong năm qua.
Tham dự chương trình có cha phó đặc trách Antôn Claret Phan Văn Trịnh CRM, cùng hội đồng giáo xứ, ban hành giáo các giáo họ, quý thầy đang mục vụ tại giáo xứ và quý thầy cô giáo lý viên.
Vào lúc 8g00 sáng, sau khi cha phó đặc trách giáo xứ tuyên bố khai mạc, các em sẵn sàng chuẩn bị bước vào phòng thi để trả lời các câu hỏi Giáo lý, Kinh Thánh mà các em đã được học trong năm qua. Có hơn 300 em tham dự hội thi giáo lý thuộc các khối: Khai tâm có 88 em; Đến bàn tiệc thánh có 88 em; Lớn lên trong Chúa Thánh Thần có 89 em; Sống đạo có 43 em.
Hội thi giáo lý đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa của các em thiếu nhi trong toàn giáo xứ. Cầu chúc cho các em tiếp tục học hỏi giáo lý không ngừng, để hiểu và sống đức tin ngày một sâu sắc, vững chắc hơn.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn