Thứ sáu, 26/04/2024

Hội Chợ Xuân Kỷ Hợi Tại Giáo Xứ Mường Nhé

Cập nhật lúc 17:43 09/02/2019
WGPHH - Để tạo sân chơi cho các em thanh thiếu niên trong dịp tết Kỷ Hợi, vào lúc 07g30, ngày 06.02.2019 (mồng Hai Tết), giáo xứ Mường Nhé đã tổ chức hội chợ tại giáo họ Huổi Thủng. Hội chợ không chỉ mang đến nhiều niềm vui cho các em thanh thiếu niên người dân tộc H'Mông mà còn cho nhiều bậc phụ huynh trong giáo xứ và các anh chị em thuộc các cộng đoàn Tin Lành lân cận.
Hội chợ mang lại cho các em có cơ hội gần nhau để học hỏi và sẻ chia tình yêu thương. Hội chợ gồm 13 gian hàng trò chơi và các gian hàng ẩm thực để phục vụ cho gần 700 người tham dự.
Hội chợ kết thúc vào lúc 16g00 cùng ngày trong niềm cảm tạ Thiên Chúa và tri ân các ân nhân xa gần đã giúp đỡ giáo xứ về tài chính.
Ngoài việc tổ chức Hội chợ cho thanh thiếu nhiên, tết năm nay, giáo xứ còn tổ chức giải bóng đá vào ngày 28, 29 và 30 Tết; thi bắn nỏ, đánh Tù Lu (quay) và thi giã bánh giầy truyền thống vào ngày mồng Một Tết.

Một số hình ảnh:

Lm. Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn