Thứ tư, 08/07/2020

Giáo Xứ Lương Sơn: Thăm Và Tặng Quà Tết Cho Những Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Cập nhật lúc 08:52 29/01/2019
WGPHH -  Ngày 28.01.2019, cha quản xứ Giuse Maria Nguyễn Đức Huy và hội đồng giáo xứ Lương Sơn đã đến thăm và tặng chút quà tết cho 29 anh chị em có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những anh chị em bệnh tật không cùng tôn giáo đang sống trong khu vực giáo xứ.
Một chút quà nhỏ, một lời thăm hỏi động viên cũng như sự hiện diện của cha Giuse và hội đồng giáo xứ Lương Sơn nhằm chia sẻ, cảm thông và sưởi ấm niềm vui đón xuân với những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực giáo xứ.
Xin Chúa Giêsu và Mẹ Maria ban ơn phúc lành năm mới cho tất cả những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn, và xin cho họ đón nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ của mọi người.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Lương Sơn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Người cũ lấy chồng
Thế giới này có biết bao con người, gặp nhau đó rồi chia tay đó, rốt cuộc, mỗi người mỗi hành trình, bước đi và xây dựng sự hiện hữu của mình, theo cách của riêng mình, làm nên chính mình cách trọn vẹn.