Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Xứ Tạ Xá: Xuân Về Trong Tình Yêu Thương Đong Đầy

Cập nhật lúc 16:19 22/01/2019
WGPHH - Ngày 20.01.2019, sau Thánh lễ Chúa nhật II thường niên, một số bà con giáo dân đã tập trung tại khuôn viên nhà xứ và cùng nhau gói hơn 600 chiếc bánh chưng để chia sẻ mùa xuân yêu thương cho hơn 300 người già cả, ốm đau và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 21 và 22.01.2019, thầy xứ Giuse, quý dì, quý vị trong hội đồng giáo xứ đã mang những chiếc bánh chưng trao đến tận tay những người già cả, ốm đau bệnh tật và những gia đình khó khăn trên khắp 8 giáo họ thuộc giáo xứ Tạ Xá.
Tuy hai chiếc bánh chưng chẳng đáng giá trị vật chất là bao nhiêu nhưng nó gói trọn tình thương, sự chia sẻ, lòng cảm thông và sự quan tâm của cha xứ Giuse và hơn 8000 bà con giáo dân trong giáo xứ. Hơn nữa, cha xứ Giuse mong muốn chính những đôi bàn tay của người Tạ Xá làm nên những chiếc bánh chưng mang tên “tình người” để dành tặng, chia sẻ cho anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ của mình.
Hy vọng những công việc bác ái ngày càng được lan rộng, để mỗi người dân nơi giáo xứ Tạ Xá luôn biết yêu thương đùm bọc nhau, và cùng nhau thăng tiến trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong đời sống đức tin.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tạ Xá