Thứ tư, 24/04/2024

Giáo Xứ Lương Sơn Hân Hoan Đón Nhận 4 Anh Chị Em Tân Tòng

Cập nhật lúc 10:55 31/10/2018
WGPHH - Chỉ trong tháng mười, giáo xứ Lương Sơn thuộc giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã vui mừng hân hoan đón nhận 4 anh chị em tân tòng gia nhập Hội Thánh Công Giáo: Lần thứ nhất vào Khánh Nhật Truyền Giáo ngày 21.10.2018, lần thứ hai vào Chủ nhật ngày 28.10.2018.
Sau một thời gian học hỏi Giáo Lý Công Giáo, các anh chị đã quyết định xin gia nhập đạo Công Giáo. Các anh chị dự tòng này đã trải qua những khó khăn, hiểu lầm từ phía gia đình, người thân và hàng xóm, nhưng nhờ ơn Chúa các anh chị đã kiên nhẫn vượt qua để có ngày hạnh phúc như hôm nay. Và điều đó càng ý nghĩa và vui mừng khi hai ông bà Giuse Lê Sĩ Quế 72 tuổi và Maria Nguyễn Thị Khoai 62 tuổi, thuộc xóm Láng Mái, xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ được lãnh nhận Bí tích Thánh Tẩy vào đúng ngày Khánh Nhật Truyền Giáo. Niềm vui nối tiếp niềm vui, vì sau đó đúng một tuần, giáo xứ Lương Sơn lại hân hoan đón nhận anh Giuse Đa Văn Túc và anh Giuse Nguyễn Văn Hà gia nhập Hội Thánh Công Giáo.
Xin Chúa luôn đồng hành và ban ơn cho các anh chị tân tòng, giúp họ luôn được vững mạnh trong đức tin và tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong đời sống đạo, để họ cũng làm cho nhiều người nhận biết được Thiên Chúa là Cha yêu thương.

Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy ban Bí tích Thánh Tẩy cho hai ông bà
Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy ban Bí tích Thánh Tẩy cho ông Giuse Quế và bà Maria Khoai

Nguyễn Phong

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.