Thứ bẩy, 22/07/2017

Đức cha Tôma Nguyễn Văn Trâm được bổ nhiệm làm Giám quản Tông toà giáo phận Phan Thiết

Cập nhật lúc 23:15 17/03/2017
Ngày 14.03.2017, Bộ Phúc âm hoá các Dân tộc (Bộ Truyền giáo) đã bổ nhiệm Đức cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám mục Chính toà giáo phận Bà Rịa làm Giám quản Tông toà giáo phận Phan Thiết “do khuyết vị và theo sự xếp đặt của Toà Thánh” (sede vacante et ad nutum Sanctae Sedis).
Sau đây là Sắc lệnh bổ nhiệm:

***
Giáo phận Phan Thiết khuyết vị từ ngày 01.03 vừa qua khi Đức giám mục giáo phận là Đức cha Giuse Vũ Duy Thống qua đời.
Đức cha Giám quản Tôma Nguyễn Văn Trâm hiện là Giám mục Chính toà giáo phận Bà Rịa. Ngài sinh tại Bà Rịa ngày 09.01.1942; thụ phong linh mục tại Bà Rịa ngày 01.05.1969; được bổ nhiệm Giám mục Phụ tá giáo phận Xuân Lộc ngày 06.03.1992 (lễ truyền chức giám mục: 07.05.1992); và được bổ nhiệm Giám mục Chính toà giáo phận Bà Rịa ngày 22.11.2005 (lễ nhậm chức: 05.12.2005).

WHĐ
hdgmvietnam.org
Lời giới thiệu của Đức cha Ga Vũ Tất trong Thánh lễ cám ơn cha Phêro Tuyển và trao quyền Quản nhiệm cho cha Igntio Triều tại nhà thờ Phù Lỗ.
Giáo Xứ Phi Đình Tổ Chức Hội Chợ Cho Các Em Thiếu Nhi
Sáng ngày 16.07.2017, tại nhà thờ giáo xứ Phi Đình, cha phó đặc trách Giuse Nguyễn Thanh Bình cùng với thầy xứ, ban hành giáo, quý thầy cô giáo lý viên và các bạn giới trẻ đã tổ chức buổi hội chợ cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!