Thứ sáu, 26/04/2024

Thông báo lễ nhậm chức của Đức Tân Giám mục Gp. Mỹ Tho

Cập nhật lúc 22:12 23/08/2014
Đức Tân Giám mục Giáo phận Mỹ Tho, Phêrô NGUYỄN VĂN KHẢM sẽ cử hành Thánh lễ nhậm chức Giám mục Giáo phận, vào lúc 9 giờ 30, ngày Thứ Bảy 30 tháng 8 năm 2014
DCKham.jpg
TÒA GIÁM MỤC MỸ THO
32 Hùng Vương, P.7,
TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
---o0o---

Mỹ Tho, ngày 18 tháng 8 năm 2014

THÁNH LỄ NHẬM CHỨC
CỦA ĐỨC TÂN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN MỸ THO

Kính gửi:  Cộng đoàn Dân Chúa
Giáo phận Mỹ Tho.

Anh chị em thân mến,

Đức Tân Giám mục Giáo phận Mỹ Tho, Phêrô NGUYỄN VĂN KHẢM sẽ cử hành Thánh lễ nhậm chức Giám mục Giáo phận, vào lúc 9 giờ 30, ngày Thứ Bảy 30 tháng 8 năm 2014, tại Nhà thờ Chánh Tòa, 32 Hùng Vương, P.7, TP. Mỹ Tho.

Cùng hiệp dâng Thánh lễ với Đức cha Phêrô, có quý Đức Cha, quý Cha Tổng Đại diện của các giáo phận; quý Bề Trên các Hội Dòng, quý Cha, quý khách trong và ngoài Giáo phận, đại diện giáo dân và các đoàn thể, hội đoàn trong Giáo phận.

Trong niềm vui cảm tạ Hồng Ân Thiên Chúa và tri ân Đức Thánh Cha Phanxicô, xin anh chị em hiệp ý cầu nguyện cho Đức Cha Phêrô và Giáo phận Mỹ Tho thân yêu của chúng ta.
Thân ái chào anh chị em.

Lm. Phaolô Trần Kỳ Minh
Tổng Đại Diện