Thư mời tĩnh tâm Mùa Chay Giới Y Tế Công giáo GP Hưng Hóa

THƯ MỜI
TĨNH TÂM MÙA CHAY GIỚI Y TẾ CÔNG GIÁO

Kính thưa Cha,
Được sự nhất trí của Đức Giám Mục Giáo Phận, cũng như của cha Chủ tịch Ủy ban Mục vụ Giáo dân Giáo phận Hưng Hoá, Ban Điều Hành Giới Y Tế Giáo phận Hưng Hóa chúng con xin trân trọng kính mời Cha và quý anh chị em hành nghề Y - Dược đến tham dự tĩnh tâm Mùa Chay:
Thời gian:        Từ 07h30 - 15h00, Chủ nhật II Mùa Chay, ngày 01/3/2015
(Tức ngày 11/1/2015 Ất Mùi)
Địa điểm:         Trung tâm Mục vụ Hà Thạch
                          Xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
Để tránh những phiền phức không cần thiết do hoàn cảnh hiện tại, xin Cha thông báo trực tiếp giúp chúng con đến các anh chị em hành nghề Y - Dược trong Giáo xứ của Cha phụ trách.
Xin các Giáo xứ đăng ký số thành viên tham dự ngày tĩnh tâm với Ban điều hành giới Y tế Giáo phận: Bác sỹ Giuse Nguyễn Ngọc Lâm: 0985891435; Sr. Anna Nguyễn Thị Phương: 0985018513; Cha Anrê Phùng Văn Thành: 01697895564. Hạn chót đăng ký vào thứ sáu, ngày 27/2/2015. Nếu các giáo xứ ở xa cần về trước ngày 01/3/2015 hoặc nghỉ lại đêm ngày 01/3/2015, xin vui lòng đăng ký trước với Ban điều hành Giới Y tế.
Sự hiện diện của Cha và của quý anh chị em sẽ là sức sống của gia đình Giáo phận trong Năm Phúc Âm Hoá Giáo Xứ và Cộng Đoàn 2015 này.
Chúng con rất hân hạnh được đón tiếp.

Phù Lao, ngày 15 tháng 02 năm 2015
TM. BAN ĐIỀU HÀNH

Lm. Anrê Phùng Văn Thành
Phó đặc trách giáo xứ Phù Lao
Kiêm phụ trách Giới Y Tế Gp. Hưng Hóa

ngày TĨNH TÂM MÙA CHAY GIỚI Y TẾ CÔNG GIÁO
Chủ nhật II Mùa Chay, ngày 01/3/2015

-                       07g30’: Đón tiếp,
-                       08g00’: Khai mạc tại hội trường
* Cầu nguyện
* Giới thiệu thành phần tham dự
* Bề trên Giáo phận tuyên bố khai mạc
* Ban điều hành báo cáo sơ kết một năm hoạt động
-                       08g45’: Đóng góp ý kiến xây dựng sinh hoạt giới
-                       09g30’: Giải lao
-                       09g45’: Bề trên Giáo phận gặp gỡ trao đổi
-                       10g30’: Giải lao
-                       10g40’: Nghe giảng tĩnh tâm Mùa Chay tại nhà nguyện (cha Giuse Nguyễn Viết Hiệp)
-                       11g30’: Cơm trưa
-                       13g00’: Tập trung tại nhà nguyện: thông báo, ôn hát …
-                       13g45’: Thánh lễ Chủ nhật II Mùa Chay
-                       Sau Thánh lễ, giải tán
Lưu ý: Trong khi cha Giuse Hiệp giảng tĩnh tâm, có cha ngồi toà Giải tội tại nhà nguyện.