Thứ ba, 02/06/2020

Thông báo về tạm ngưng việc dâng thánh lễ cộng đồng trong mùa dịch Covid-19

Cập nhật lúc 16:36 27/03/2020
Trước tình hình dịch viêm phổi cấp do virus Covid-1 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới, mỗi người chúng ta được mời gọi chung tay cùng với toàn thể xã hội phòng chống nguy cơ lây lan. Sau khi tham khảo ý kiến tham vấn ccủa một số Đấng hữu trách, nay Toà Giám mục Hưng Hoá xin thông báo:
VP TGM Hưng Hóa

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Đại hội Giới trẻ giáo hạt Yên Bái lần thứ V tại giáo xứ Yên Bình
Ngày 30.05.2020, Đại hội Giới trẻ giáo hạt Yên Bái lần thứ V với chủ đề “Hãy đến vùng ngoại biên” để loan báo Tin Mừng, được tổ chức tại giáo xứ Yên Bình với khoảng gần 500 bạn trẻ đến từ 24 giáo xứ trong giáo hạt Yên Bái.