Thứ sáu, 30/09/2022

CHƯƠNG TRÌNH MỤC VỤ

NGÀY THẾ GIỚI CẦU NGUYỆN CHO ƠN GỌI

(21/4/2013)

1. Ngày thứ Bảy (20/4/2013)

- Tập trung các em thanh thiếu niên nam nữ có ý hướng muốn dâng mình cho Chúa trong đời sống tu trì.

- Xin quí cha xứ giúp các em cầu nguyện, xét mình và xưng tội trong giờ chầu Thánh Thể (thời gian tùy thuộc số lượng các em xưng tội)

- Ăn cơm chiều, nghỉ giải lao

- Các anh em TCV và quí Dì giúp chia sẻ Lời Chúa, dọn nguyện ngắm cho buổi cầu nguyện sáng hôm sau. (70 phút)

- Ghi danh sách các em dự tu học cấp III trở lên.

2. Ngày Chúa Nhật (21/4/2013)

- Lễ sáng

- Chia sẻ và học hỏi sứ điệp Ngày Thế giới cầu nguyện cho Ơn gọi năm 2013 của Đức Giáo hoàng Benedicto XVI. (60 phút)

- Sinh hoạt vòng tròn (20 phút)

- Tìm hiểu linh đạo linh mục triều (giáo phận) và tu sĩ (30 phút)

- Cơm trưa và giải tán.

Chú thích: chúng con gửi chương trình này để các cha biết trước và lo liệu giúp chúng con cho phù hợp với chương trình mục vụ hàng tuần của quí cha.

Giáo họ Phúc Đức mừng kỷ niệm 100 năm đón nhận Tin Mừng
Trong niềm hân hoan cảm tạ Thiên Chúa vì biết bao hồng ân Người đã đổ xuống trên mỗi người con dân của giáo họ Phúc Đức. Hôm nay, ngày 29.09.2022, cộng đoàn giáo họ Phúc Đức thuộc giáo xứ Cát Ngòi được đón Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Nguyên Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa về chủ tế Thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm 100 đón nhận Tin Mừng.