Thứ ba, 22/05/2018

Ứng Dụng Website Giáo phận Hưng Hoá Dùng Cho Di Động Hệ Điều Hành Android

Cập nhật lúc 09:13 27/11/2017
WGPHH – Ban truyền thông Giáo phận Hưng Hoá xin giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập trang web của giáo phận một cách dễ dàng, nhanh gọn và chính xác. Còn quý độc giả sử dụng hệ điều iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.

Chào mừng quý vị đã ghé thăm ứng dụng Giáo phận Hưng Hoá!

Ứng dụng giáo phận Hưng Hoá sẽ giúp bạn theo dõi tin tức của Giáo hội Công giáo và các sự kiện truyền giáo của giáo phận Hưng Hoá.
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý vị trong đời sống đức tin và làm chứng tá cho Chúa ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, quan thầy giáo phận ban muôn ơn lành cho quý vị và gia đình.

Những đặc điểm hữu ích của App:
  • Giúp mở rộng kiến thức văn hoá và nhân bản
  • Truyền đạt đức tin Công giáo và các giá trị Tin Mừng cho mọi người.
  • Cập nhật những tin tức mới nhất về những sinh hoạt của Giáo Hội và Giáo Phận.
  • Cổ vũ tinh thần hiệp nhất và yêu thương.
  • Khơi lên niềm tin, hy vọng cho nhân loại.

Tải Ứng dụng:
Quý vị vào GooglePlay, quý vị gõ "giaophanhunghoa" sau đó tải về cài trên hệ điều hành Android (mở tại đây).

BBT giáo phận Hưng Hoá
Thánh Lễ Làm Phép Dầu Tại Đền Thánh Kính Lòng Thương Xót Chúa - Gx Hoà Bình 2018
Tân Đại Diện Toà Thánh Không Thường Trú Tại Việt Nam
Hôm nay thứ Hai 21-05-2018, vào lúc 12g Vatican, tức 17g Việt Nam cùng ngày, Toà thánh Vatican công bố: Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm Đức Tổng giám mục Marek Zalewski, Tổng giám mục hiệu tòa Africa, hiện đang là Sứ thần Toà thánh tại Zimbabwe, làm Sứ thần Toà thánh tại Singapore kiêm Đại diện Toà thánh không thường trú tại Việt Nam.