Thứ sáu, 19/04/2024

Ứng Dụng Website Giáo phận Hưng Hoá Dùng Cho Di Động Hệ Điều Hành Android

Cập nhật lúc 09:13 27/11/2017
WGPHH – Ban truyền thông Giáo phận Hưng Hoá xin giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập trang web của giáo phận một cách dễ dàng, nhanh gọn và chính xác. Còn quý độc giả sử dụng hệ điều iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.

Chào mừng quý vị đã ghé thăm ứng dụng Giáo phận Hưng Hoá!

Ứng dụng giáo phận Hưng Hoá sẽ giúp bạn theo dõi tin tức của Giáo hội Công giáo và các sự kiện truyền giáo của giáo phận Hưng Hoá.
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý vị trong đời sống đức tin và làm chứng tá cho Chúa ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, quan thầy giáo phận ban muôn ơn lành cho quý vị và gia đình.

Những đặc điểm hữu ích của App:
  • Giúp mở rộng kiến thức văn hoá và nhân bản
  • Truyền đạt đức tin Công giáo và các giá trị Tin Mừng cho mọi người.
  • Cập nhật những tin tức mới nhất về những sinh hoạt của Giáo Hội và Giáo Phận.
  • Cổ vũ tinh thần hiệp nhất và yêu thương.
  • Khơi lên niềm tin, hy vọng cho nhân loại.

Tải Ứng dụng:
Quý vị vào GooglePlay, quý vị gõ "giaophanhunghoa" sau đó tải về cài trên hệ điều hành Android (mở tại đây).

BBT giáo phận Hưng Hoá

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.