Thứ năm, 21/11/2019

Ứng Dụng Website Giáo phận Hưng Hoá Dùng Cho Di Động Hệ Điều Hành Android

Cập nhật lúc 09:13 27/11/2017
WGPHH – Ban truyền thông Giáo phận Hưng Hoá xin giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập trang web của giáo phận một cách dễ dàng, nhanh gọn và chính xác. Còn quý độc giả sử dụng hệ điều iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.

Chào mừng quý vị đã ghé thăm ứng dụng Giáo phận Hưng Hoá!

Ứng dụng giáo phận Hưng Hoá sẽ giúp bạn theo dõi tin tức của Giáo hội Công giáo và các sự kiện truyền giáo của giáo phận Hưng Hoá.
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý vị trong đời sống đức tin và làm chứng tá cho Chúa ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, quan thầy giáo phận ban muôn ơn lành cho quý vị và gia đình.

Những đặc điểm hữu ích của App:
  • Giúp mở rộng kiến thức văn hoá và nhân bản
  • Truyền đạt đức tin Công giáo và các giá trị Tin Mừng cho mọi người.
  • Cập nhật những tin tức mới nhất về những sinh hoạt của Giáo Hội và Giáo Phận.
  • Cổ vũ tinh thần hiệp nhất và yêu thương.
  • Khơi lên niềm tin, hy vọng cho nhân loại.

Tải Ứng dụng:
Quý vị vào GooglePlay, quý vị gõ "giaophanhunghoa" sau đó tải về cài trên hệ điều hành Android (mở tại đây).

BBT giáo phận Hưng Hoá
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Truyền hình trực tiếp Thánh Lễ của ĐTC tại Thái Lan, ngày 21.11.2019
Vatican News Tiếng Việt truyền hình trực tiếp Thánh Lễ với thuyết minh tiếng Việt do Đức Thánh Cha Phanxicô cử hành tại sân vận động Supachalasai, Bangkok vào lúc 18g00 thứ Năm, ngày 21/11. Vì thế, truyền thông Hưng Hoá xin được tiếp sóng để mọi người cùng hiệp thông và cầu nguyện cho ĐTC.