Tổng Kết Năm Học 2018 - 2019 Trường Mầm Non 01/06 - Hội Dòng MTG Hưng Hóa

Cập nhật lúc 17:41 25/05/2019
WGPHH - Với tiết trời tháng năm đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, nóng, oi bức đã về, những cây hoa phượng đỏ đang đua nhau khoe sắc, và những chú ve sầu cũng bắt đầu tấu lên những khúc nhạc rộn ràng, báo hiệu một mùa hè đã đến. Sáng nay thứ bảy, ngày 25.05.2019, Trường Mầm Non 01/06 thuộc Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa đã tổ chức buổi tổng kết năm học 2018 – 2019 và lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo lớn chuẩn bị vào lớp 1.
Hiện diện trong buổi tổng kết và lễ ra trường hôm nay có dì Phó Tổng phụ trách Maria Nguyễn Thị Thay, quý dì, quý phụ huynh và đông đủ các cô cùng toàn thể các bé yêu quý của Trường Mầm Non 01/06.
Ngay sau tiết mục mở màn của các bé lớp 3 tuổi và giới thiệu các thành phần tham dự, dì Maria Trần Thị Toan – Hiệu trưởng Trường Mầm Non 01/06, đã điểm lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua với những hy sinh, nỗ lực của các cô, và những cố gắng tiến bộ của 350 bé thuộc khối nhà trẻ và mẫu giáo. Đặc biệt, dì nhấn mạnh đến những ngày tháng miệt mài của các cô “sơ” bên các cháu để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, … đã để lại dấu ấn tốt đẹp nơi mái trường thân yêu này.
Sau phần cấp chứng chỉ - trao quà, một bé đại diện cho 100 cháu mẫu giáo lớn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu đậm và niềm yêu mến vô hạn tới quý bà, quý dì, quý cô đã dày công tập luyện cho các bé từ những nét chữ, con số đầu tiên, để hôm nay các bé có một hành trang kiến thức, tự tin bước vào trường tiểu học.
Tiếp theo, một vị đại diện cho các bậc phụ huynh nói lên tâm tình tri ân tới quý bà, quý dì, quý cô, đã dẫn dắt bao thế hệ măng non nơi mái trường 01/06 này, đã không quản ngại vất vả gian nan và dốc bao tâm huyết để gieo hạt ươm mầm, chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai bước vào đời. Đồng thời, vị đại diện cầu chúc cho các cô sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình.
Chương trình được đan xen bởi những tiết mục văn nghệ rất sinh động và dễ thương của cả cô và trò cũng như các bậc phụ huynh Trường Mầm Non 01/06.
Buổi tổng kết khép lại với tâm tình tạ ơn Chúa và lời tri ân đến tất cả mọi người đã đồng hành với Trường Mầm Non 01/06 trong năm học vừa qua.
Mến chúc các bé một mùa hè thật vui, thật ngoan, thật hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của ông bà, cha mẹ, và ngày càng chăm ngoan, học giỏi, để mai ngày trở thành những con người tài đức, đem lại lợi ích cho gia đình, Giáo hội và xã hội.

Một số hình ảnh:

Tiết mục mở mản của các bé lớp 3 tuổi
Dì Maria Trần Thị Toan - Hiệu Trưởng Trường Mầm Non 01/06
Cấp chứng chỉ và trao quà cho các bé mẫu giáo lớn
Bé Phan Ngọc Kim Vân, đại diện cho các bạn lớp 5 tuổi có lời cảm ơn
Đại diện phụ huynh có lời cảm ơn tới các cô
BTT giáo phận Hưng Hóa

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.