Thứ ba, 16/07/2024

Vui Học Thánh Kinh Chúa Nhật II Mùa Chay Năm B

Cập nhật lúc 20:21 26/02/2021
Vui học Thánh Kinh bằng Powerpoint, dành cho các em thiếu nhi, Chúa nhật 2 Mùa Chay Năm B.
Tải file Vui học Thánh Kinh tại đây: /mfiles/data/2021/02/81E031AE/cn-2-mc-b.pptx

Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Vân Du
Hy vọng với ơn Chúa Thánh Thần trao ban, các em sẽ trưởng thành và ý thức hơn mỗi ngày, và làm cho các ân ban của Chúa Thánh Thần tiếp tục triển nở và trổ sinh nhiều hoa trái trong đời sống. Nguyện xin Chúa Thánh Thần tiếp tục yêu thương và ban nhiều phúc lành xuống trên quý đấng, toàn thể cộng đoàn và các em lãnh Bí tích Thêm Sức.