Thứ sáu, 19/08/2022

Video: Lời Chúa cho Thiếu nhi - Tiếng Việt - Tiếng Anh - Tiếng H'mông, lễ kính Mình và Máu Thánh Chúa Kitô - Năm C

Cập nhật lúc 10:46 18/06/2022
Tiếng Việt:

Tiếng Anh:

Tiếng H'mông:

Mến Thánh Giá Hưng Hóa

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.