Thứ tư, 24/04/2024

Giáo Xứ Tạ Xá: Thiếu Nhi Vui Tết Trung Thu

Cập nhật lúc 09:02 16/09/2019
WGPHH – Được sự quan tâm của cha xứ Giuse Chu Văn Khương, ngày 12.09.2019 giáo xứ Tạ Xá đã tổ chức chương trình Vui Trung Thu cho các em thiếu nhi trong toàn giáo xứ với chủ đề "Vầng Trăng Chúa Thương Ban".
Từ lúc 18g30, các em thiếu nhi đã quy tụ về nhà thờ giáo xứ để chuẩn bị cho cuộc rước và múa lân cũng như tham dự Thánh lễ dành riêng cho các em do cha xứ Giuse chủ tế.
Tiếp sau Thánh lễ là chương trình văn nghệ Trung Thu dành cho các em với chủ đề “Vầng Trăng Chúa Thương Ban”. Trong chương trình văn nghệ, với sự xuất hiện của Chú Cuội và Chị Hằng và nhiều tiết mục đặc sắc của các em thiếu nhi và các bạn huynh trưởng, dự trưởng đã đem đến cho đêm hội một bầu khí vui tươi và ý nghĩa.
Sau chương trình văn nghệ là phần phá cỗ Trăng Rằm. Mỗi em thiếu nhi đều nhận được một phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa, gói ghém cả tình thương của cha xứ, hội đồng giáo xứ, thầy cô giáo lý viên, các anh chị huynh trưởng, dự trưởng và những người phụ trách.
Nguyện xin Chúa chúc lành và ban ơn cho thiếu nhi giáo xứ chúng con luôn chăm ngoan, tích cực hăng say học giáo lý, siêng năng đến nhà thờ, yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể, để thiếu nhi chúng con sẽ là người hữu ích cho giáo xứ và cho Giáo hội.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tạ Xá

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.