Thứ sáu, 29/03/2024

Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể: Kinh Loan Báo Tin Mừng

Cập nhật lúc 10:10 15/09/2019
KINH LOAN BÁO TIN MỪNG
 Lạy Cha là Thiên Chúa toàn năng, Cha yêu thương sáng tạo và cứu độ muôn loài, Cha đã sai Con Một làm người ở giữa chúng con. Người đã hy sinh chịu chết và phục sinh để quy tụ tất cả nhân loại vào Nước Cha. Cha đã gửi Thánh Thần đến để xây dựng một cộng đồng nhân loại mới, biết yêu thương và hiệp nhất theo hình ảnh của Thiên Chúa Ba Ngôi.
Giờ đây, chúng con cảm tạ Cha vì hồng ân cứu độ Cha đã thương ban cho chúng con. Xin Cha thắp lên ngọn lửa tin yêu trong tâm hồn chúng con, và dạy chúng con biết chiêm ngắm và bước theo Đức Kitô trên con đường loan báo Tin Mừng cho muôn dân nước.
Xin dạy chúng con luôn biết yêu thương và phục vụ, biết chia sẻ của cải tinh thần và vật chất cho người nghèo khổ và bất hạnh, và biết góp phần vào việc mở mang Nước Cha.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria La Vang, xin Cha làm cho chúng con trở nên những chứng nhân Tin Mừng, hôm nay và mãi mãi. Amen.

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh
Vào lúc 19g30, Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 28.3.2024, tại giáo xứ Cát Ngòi, cha xứ Đaminh Hoàng Thế Bằng đã chủ sự Thánh lễ Tiệc Ly khai mạc Tam Nhật Thánh, đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự với tâm tình sốt mến thờ phượng.