Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Yên Tập Vui Hội Trăng Rằm

Cập nhật lúc 15:14 14/09/2019
WGPHH - Ngày 12.09.2018 (tức 14.08 âm lịch), tại giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm với chủ đề “Vầng Trăng Giêsu” cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể.
Tham dự Đêm hội có cha phó đặc trách Giuse Hà Văn Trọng, các dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, hội đồng giáo xứ, các thầy cô giáo lý viên, các huynh trưởng, các bậc phụ huynh, các em Thiếu Nhi Thánh Thể, các em thiếu nhi tôn giáo bạn.
Đúng 19g15, cha Giuse cùng các em Thiếu Nhi Thánh Thể và cộng đoàn hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn. Các em Thiếu Nhi Thánh Thể đã dâng lên Chúa lễ vật “Hoa Thiêng”, đó là những mong ước và thể hiện sự quyết tâm học tập, rèn luyện để đạt được kết quả mong đợi.
Sau Thánh lễ, các em thiếu nhi, các huynh trưởng, các thầy cô giáo lý viên, các dì, các em lễ sinh và cha Giuse rước Chúa Giêsu Hài Đồng từ trong nhà thờ đi xung quanh khuôn viên nhà thờ rồi tiến về lễ đài để tham dự chương trình Đêm Hội Trăng Rằm. Mở đầu chương trình, cha Giuse ngỏ lời cùng với cộng đoàn và tuyên bố khai mạc Đêm hội Trăng Rằm với chủ đề “Vầng Trăng Giêsu”. Ngay sau đó là các tiết mục văn nghệ: bống bống bang bang; lên thăm chú Cuội; các trò chơi; đố vui; các tiết mục vũ điệu do các em thiếu nhi ở các độ tuổi thực hiện. Cuối cùng là phần Phá cỗ: các em được nhận phần quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa vì được dìm mình trong “Vầng Trăng Giêsu”.
Tạ ơn Chúa đã ban cho các em thiếu nhi giáo xứ chúng con được hưởng một đêm trung thu mát mẻ, trời quang mây tạnh, vầng trăng sáng tỏ, tình người yêu thương, và mọi sự an lành.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập