Thứ hai, 06/04/2020

Thánh lễ tạ ơn và nghi thức trao Thánh Giá Đại hội Giới Trẻ tại giáo xứ thành phố Sơn La

Cập nhật lúc 16:00 17/02/2020
WGPHH - Vào lúc 9g00 sáng ngày 16.02.2020 Chúa nhật VI thường niên năm A, tại nhà nguyện giáo xứ thành phố Sơn La, giáo xứ thành phố Sơn La, Mường La và Sông Mã đã tổ chức Thánh lễ tạ ơn và nghi thức trao Thánh Giá Đại hội Giới trẻ cho giáo xứ Điện Biên.
Thánh lễ tạ ơn do cha phó đặc trách giáo xứ Sông Mã Giuse Vũ Thế Bảy chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha quản xứ Điện Biên - Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn, cha phó đặc trách giáo xứ Mường La Phêrô Nguyễn Công Lục, và cha phó đặc trách giáo xứ Tp Sơn La Phêrô Nguyễn Xuân Doanh. Tham dự Thánh lễ có quý ban hành giáo cùng đông đảo quý cộng đoàn và các bạn trẻ đến từ các giáo xứ Điện Biên, Sông Mã, Mường La.
Thánh lễ diễn ra trong tâm tình tạ ơn cũng như bầu khí trang nghiêm và sốt sắng.
Trước khi ban phép lành cuối lễ là nghi thức trao Thánh Giá Đại hội Giới trẻ cho giáo xứ Điện Biên.
Gia đình cụm liên giáo xứ thành phố Sơn La, Mường La và Sông Mã chúng con xin tạ ơn Chúa vì biết bao hồng ân Chúa đã ban cho chúng con, đặc biệt trong 2 tuần qua (02.02.2020 - 16.02.2020), chúng con được thờ lạy, suy tôn và chiêm ngắm Thánh Giá Chúa, biểu tượng của tình yêu cứu độ, là niềm tự hào và vinh quang của mỗi người Kitô hữu chúng con.
Cầu chúc các bạn giới trẻ cùng đoàn giáo xứ Điện Biên cung nghinh Thánh Giá về giáo xứ được mọi sự bằng an và nhận lãnh được nhiều hồng ân của Chúa trong thời gian Thánh Giá Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh hiện diện nơi giáo xứ.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ thành phố Sơn La

Trực tuyến | CHÚA NHẬT LỄ LÁ | 19g30 | 05.04.2020 | tại Đền thánh Hòa Bình
Tông Đồ Cầu Nguyện Ngày 06.04.2020
Lạy Chúa, con xin dâng ngày hôm nay lên Chúa, xin biến đổi con nên người tông đồ qua lời cầu nguyện và hành động, để con có thể dự phần vào sứ mạng lòng thương xót của Chúa và giải thoát con người.