Thánh Lễ Ra Mắt Hội Caritas Tại Giáo Xứ Thuấn Nội, Hạ Hiệp Và Bến Thôn

Cập nhật lúc 20:10 17/11/2017
WGPHH – Từ ngày 13 – 15.11.2017, tại ba giáo xứ: Thuấn Nội, Hạ Hiệp và Bến Thôn đã lần lượt diễn ra Thánh lễ ra mắt hội Caritas trong giáo xứ.
Ngày 13.11, tại giáo xứ Thuấn Nội, cha quản xứ Giuse Nguyễn Viết Hiệp đã chủ sự Thánh lễ ra mắt cho 482 hội viên Caritas trong giáo xứ.
Ngày 14.11, tại giáo xứ Hạ Hiệp, cha Antôn Vũ Thái San - phó Chủ tịch hội Caritas giáo phận Hưng Hóa đã chủ tế Thánh lễ ra mắt cho 332 hội viên Caritas trong giáo xứ. Đồng tế với cha có cha quản xứ Giuse Nguyễn Viết Hiệp cùng với sự tham dự của thầy xứ, quý dì trong Ủy ban Caritas giáo phận và cộng đoàn.
Ngày 15.11, tại giáo xứ Bến thôn, cha Antôn Vũ Thái San đã chủ tế Thánh lễ ra mắt cho 349 hội viên Caritas trong giáo xứ. Đồng tế trong Thánh lễ có cha phó đặc trách Giuse Hà Văn Trọng cùng với sự tham dự của quý dì trong Ủy ban Caritas giáo phận và cộng đoàn.
Trong ba buổi chiều tại ba giáo xứ, quý dì văn phòng Caritas giáo phận đã giúp tĩnh tâm, và chia sẻ về linh đạo của Caritas, nhằm giúp các hội viên hiểu sâu hơn về hội Caritas và tham gia hoạt động một cách ý thức, tích cực hơn. Thánh lễ ra mắt hội Caritas của cả ba giáo xứ đều được bắt đầu vào lúc 19g30.
Sau bài giảng mỗi Thánh lễ là nghi thức ra mắt hội Caritas của ba giáo xứ được diễn tiến qua các phần như: Xin ơn Chúa Thánh Thần, các hội viên đọc lời kinh Quảng đại, đọc văn thư quyết định thành lập hội Caritas, và trao thẻ cho các tân hội viên.
Nguyện chúc cho mỗi hội viên luôn biết liên kết với sứ mạng loan báo Tin Mừng của Hội Thánh và góp phần làm cho xã hội ngày càng thêm tốt đẹp hơn.

Những hình ảnh tại giáo xứ Thuấn Nội

Những hình ảnh tại giáo xứ Hạ Hiệp:

Những hình ảnh tại giáo xứ Bến Thôn:

Giuse Nguyễn Văn Thu