Thứ sáu, 19/08/2022
Ngày sinh: 01/02/1971
Thụ phong: 14/02/2006
Thuộc dòng tu: Lm giáo phận Hưng Hóa
Chức vụ: Quản hạt hạt Lào Cai - Lai Châu, Quản xứ Sa Pa.
Địa chỉ liên hệ: Nhà thờ Sapa, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai
Quê quán: Yên Bái
Từ 2006 đến nay: Quản nhiệm giáo xứ Sapa và tỉnh Lai Châu + Điện Biên
Từ 2008: CT UB Dân tộc
Từ 2015: Quản hạt Lào Cai – Lai Châu – Điện Biên
Từ tháng 12/2016: Quản hạt Lào Cai – Lai Châu
Chủ tịch UBMV Dân Tộc

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.