Thứ sáu, 19/08/2022
Lễ bổn mạng:
Năm sinh: 1968
Thụ phong: 14/02/2006
Chức vụ: Quản hạt hạt Ðông Nam Phú Thọ, Chánh xứ Nỗ Lực Quản xứ Vĩnh HóaQuản xứ Tiên Kiên.
Địa chỉ liên hệ: Nhà thờ Nỗ Lực, xã Thụy Vân, tp Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại:
Quản xứ Hà Thạch, Bãi Dòng, Trù Mật, Xuân Thành, Vân Thê, Phù Lỗ
Giám đốc trung tâm mục vụ Hà Thạch
Ban tư pháp giáo phận
Từ 02/2021 - nay: Lm c
hính xứ Nỗ Lực, quản hạt ĐNPT, (kiêm Tiên Cát, Tiên Kiên, Thạch Sơn và Vĩnh Hóa)

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.