Thứ sáu, 19/08/2022
Lễ bổn mạng:
Năm sinh: 1947
Thụ phong: 01/04/1987
Chức vụ: Quản hạt hạt Hòa Bình - Sơn La - Điện Biên, Chánh xứ Hòa BìnhQuản xứ Mường LaQuản xứ Phù Yên.
Địa chỉ liên hệ: Nhà thờ Hòa Bình, P. Đồng Tiến, Tp. Hòa Bình, Hòa Bình
Từ năm 1996 - 2014: Lm chính xứ Sơn Tây, Chánh văn phòng TGM.
Từ năm 2014 - nay: Lm chính xứ Hoà Bình.
Quản hạt Hoà Bình - Sơn La - Điện Biên; chủ tịch UB Giáo Dục

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.