Thứ sáu, 19/08/2022
Lễ bổn mạng: 27/12
Năm sinh: 1952
Thụ phong: 01/10/1995
Chức vụ: Quản hạt hạt Sơn Tây, Chánh xứ Cần KiệmQuản xứ Phú HữuQuản xứ Bến ThônQuản xứ Dị Nậu.
Địa chỉ liên hệ: Nhà thờ Cần Kiệm, xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội
Quê quán: Giáo xứ Vĩnh Thọ, xã Vân Phúc, huyện Phúc Thọ, Tp. Hà Nội
- Từ năm 1995 đến năm 2002: du học PHÁP và ITALIA.
- Từ năm 2002 đến năm 2010: Quản Lý Toà Giám Mục, Quản xứ  giáo xứ Sơn Lộc, phụ trách Ban Thánh Nhạc giáo phận.
- Từ năm 2010 đến 06/2019: Linh mục Chính xứ giáo xứ Bách Lộc.
- Từ 06/2019 -  nay: Linh mục chính xứ Cần Kiệm kiêm quản xứ Phú Hữu
Tổng thư ký hội đồng linh mục. Quản hạt Sơn Tây.

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.