Thứ sáu, 03/05/2024

Lần Đầu Tiên Giáo Họ Phú An – Giáo Xứ Tạ Xá Được Chầu Mình Thánh Chúa

Cập nhật lúc 10:11 05/07/2016
Ngày 02.07.2016, Giáo họ Phú An hân hoan vui mừng được chầu Mình Thánh thay mặt Giáo phận. Đây là ngày chầu Mình Thánh đầu tiên của giáo họ, được bắt đầu từ 7g00 – 15g00.
WGPHH - Được sự ưu ái của bề trên Giáo phận, ngày 02.07.2016, Giáo họ Phú An thuộc Giáo xứ Tạ Xá đã được chầu Mình Thánh Chúa lần đầu tiên trong ngôi nhà nguyện bé nhỏ. Ngày chầu Mình Thánh được bắt đầu vào lúc 7g00 – 15g00. Đây là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với  Giáo xứ Tạ Xá nói chung và cách riêng đối với Giáo họ Phú An.
Vào lúc 7g00, Cha quản xứ Giuse Chu Văn Khương đã đặt Mình Thánh chầu. Sau đó, các giáo họ trong giáo xứ lần lượt làm giờ thánh và chầu Thánh Thể Chúa một cách sốt sáng và linh thiêng. Tuy ngôi nhà nguyện bé nhỏ và chật hẹp, nhưng lòng yêu mến Chúa của bà con giáo dân vẫn nồng nàn, thiết tha và đằm thắm với Chúa. Tất cả mọi người cùng đồng tâm, hiệp ý cầu nguyện cho giáo họ, giáo xứ, giáo phận và cho chính bản thân mỗi người được thăng tiến hơn trong đời sống đức Tin, đức Cậy và đức Mến.
Sau giờ chầu chung, Thánh lễ do cha Giuse Chu Văn Khương chủ tế vào lúc 15g00. Tham dự Thánh lễ có đông đảo bà con trong giáo xứ.
Ngày chầu Mình Thánh của Giáo họ Phú An đã diễn ra tốt đẹp. Tạ ơn Chúa, cảm ơn Bề trên Giáo phận đã ưu ái và yêu thương Giáo họ Phú An. Để từ đây, giáo họ lại được tiếp thêm niềm vui, nghị lực, lòng yêu mến và tinh thần hăng say phục vụ Chúa. Xin Chúa tiếp tục quan phòng và ban muôn ơn lành trên Giáo họ Phú An, để mọi người được thêm lòng yêu mến Chúa, sống hiệp nhất và yêu thương nhau.

Một số hình ảnh trong ngày chầu Mình Thánh:

Jos. Thịnh