Thứ sáu, 29/03/2024

Vẻ đẹp Sa Pa trong giá rét

Cập nhật lúc 11:09 15/12/2014
Mấy ngày gần đây, nhiệt độ tại Sa Pa liên tục giảm, chỉ còn 2 độ C; không khí ẩm thấp, nhiều sương mù kèm theo gió lạnh. Thời tiết khắc nghiệt với người dân bản xứ, cây trồng, vật nuôi, nhưng lại đem lại cho Sa Pa một vẻ đẹp huyền ảo hấp dẫn khách du lịch.

Hàng cây bờ hồ trong làn sương mờ ảo

Du khách thích thú với tiết trời như ở phương Tây của Sa Pa.

Trẻ em Sa Pa vui đùa trong giá lạnh 2 độ C.

Những người phụ nữ Sa Pa cần mẫn lấy thức ăn cho gia súc.

Hình ảnh quen thuộc đầy lôi cuốn của Sa Pa.

Ruộng bậc thang trong sương mù.

Đồi thông trong sương!

Ô Quý Hồ

Người dân Sa Pa và du khách cùng quây quần bên đống lửa tránh rét
Người dân Sa Pa và du khách cùng quây quần bên đống lửa tránh rét.

Phạm Ngọc Triển
dantri.com.vn

Giáo xứ Yên Tập tổ chức Hội thi Kinh nguyện và Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh 2024
Ngày 24.03.2024 Chúa nhật Lễ Lá, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh nguyện, Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh. Hiện diện trong chương trình có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý ban tổ chức, ban giám khảo và 750 quý cụ ông bà anh chị em tham gia dự thi.