Thứ sáu, 19/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi - Chúa Nhật Lễ Hiển Linh

Cập nhật lúc 10:40 01/01/2021
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Mừng lễ Chúa hiển linh là nhắc lại việc ba nhà hiền sĩ đến thờ lạy Chúa Hài Nhi. Chung niềm vui với các hiền sĩ, chúng ta cùng dâng lời nguyện xin.
  1. Chúa là mùa xuân, là niềm vui. Chúa đem niềm vui đến cho mọi người khắp hoàn cầu. Ba nhà hiền sĩ là đại diện cho dân ngoại được đón nhận niềm vui ấy. Chúng ta cảm tạ Chúa vì Chúa thương hết thảy mọi người. Xin cho mọi người đều nhận biết tình thương của Chúa.
  2. Chúa là Vua của tình yêu. Chúa đến dạy cho mọi người biết yêu thương nhau như Chúa. Xin cho các vị lãnh đạo Giáo hội cũng như xã hội biết đối xử với mọi người bằng yêu thương theo như giáo lý của Chúa dạy.
  3. Các nhà hiền sĩ đã dâng những lễ vật thể hiện lòng kính trọng Chúa Hài Nhi. Xin cho thiếu nhi chúng con cũng biết kính thờ, mến yêu Chúa Giêsu bằng cách luôn đến với Chúa trong bí tích Thánh Thể, lắng nghe và thực hành lời Ngài.
Chủ tế: Lạy Chúa, xưa Chúa đã lấy ánh sao mà dẫn đường cho các hiền sĩ đến tìm Chúa. Nay xin Chúa cũng soi lòng mở trí cho chúng con được nhận biết Chúa luôn hiện diện trong gia đình, trường học, cộng đoàn chúng con. Nhất là nơi thầy cô, bạn bè và những người bất hạnh, để chúng con yêu mến Chúa nơi họ. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.