Thứ bảy, 20/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi - Chúa Nhật 4 Mùa Vọng Năm B

Cập nhật lúc 14:26 18/12/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Câu chuyện thiên thần truyền tin cho Mẹ Maria thụ thai Chúa Giêsu là khởi đầu công cuộc cứu độ của Thiên Chúa. Chúng ta cùng cầu xin cho mọi người cảm nhận được ý nghĩa của mầu nhiệm cao quý này.
  1. Ngôi Hai vâng lời Chúa Cha. Đức Mẹ và thánh Giu-se vâng ý Thiên Chúa qua lời thiên thần. Những mẫu gương vâng lời đó đem lại ơn cứu độ cho cả nhân loại. Chúng ta cùng cầu nguyện cho mọi tín hữu biết vâng theo thánh ý Chúa, luôn tin tưởng để Ngài hướng dẫn.
  2. Vâng lời là đức tính cần thiết cho mọi thiếu nhi. Chúng ta cầu xin Chúa cho thiếu nhi trong giáo xứ chúng ta biết vâng lời người trên, đó là ông bà, cha mẹ, cha xứ, thầy cô, giáo lý viên…để mỗi ngày trở nên tốt hơn.
  3. Mẹ Maria và thánh Giuse đã cộng tác hết mình vào việc đưa Ngôi Hai Thiên Chúa vào trần gian. Xin cho mỗi gia đình chúng con biết đưa Chúa vào gia đình qua việc sốt sáng cầu nguyện, đọc và suy niệm Thánh Kinh, nhất là sốt sắng tham dự thánh lễ hằng ngày.
Chủ tế: Lạy Chúa, xin nhậm lời chúng con cầu nguyện. Xin soi sáng cho chúng con biết chuẩn bị cách tốt nhất ngay từ bây giờ, để xứng đáng mừng đại lễ Giáng Sinh sắp tới. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.