Thứ ba, 16/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 1 Mùa Vọng Năm B

Cập nhật lúc 10:21 27/11/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Hôm nay là khởi đầu mùa Vọng, và cũng là khởi đầu một năm phụng vụ mới. Chúng ta cùng tha thiết dâng lời cầu nguyện cho Hội Thánh khắp toàn cầu và cho chính chúng ta được sống trong năm phụng vụ mới này thật sốt sắng.
  1. Mùa Vọng mời gọi mọi người hãy tỉnh thức và cầu nguyện chờ Chúa đến. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi thành phần trong Hội Thánh được luôn sẵn sàng bằng cách ai nấy làm thật tốt bổn phận của mình, để tích cực đón Chúa đến viếng thăm.
  2. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi ki-tô hữu trong giáo phận và giáo xứ chúng ta sốt sáng chuẩn bị cả bên ngoài lẫn bên trong, để đón Chúa Giáng Sinh với nhiều niềm vui và sinh nhiều ơn ích cho tâm hồn chúng ta.
  3. Chúng ta cầu xin cách riêng cho thiếu nhi chúng ta biết sống tinh thần của mùa Vọng này cách tốt nhất. Cụ thể, biết siêng năng đọc kinh, cầu nguyện, xưng tội, rước lễ và yêu mến mọi người theo lời mời gọi của Chúa.
Chủ tế: Lạy Chúa, xin cho mỗi người chúng con biết lắng nghe lời mời gọi của Chúa, luôn tỉnh thức và cầu nguyện, để xứng đáng mừng Con Chúa Giáng Sinh. Cách riêng, xin cho thiếu nhi chúng con biết làm những gì tốt nhất để biểu lộ tấm lòng yêu mến Chúa Hài Nhi sắp giáng sinh. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.