Thứ bảy, 20/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 29 Thường Niên Năm A

Cập nhật lúc 18:48 16/10/2020
(Khánh Nhật Truyền Giáo)
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Kitô đã trao cho Hội Thánh sứ vụ rao giảng Tin Mừng. Chúa muốn chúng ta đón nhận, sống và tiếp nối sứ vụ ấy. Mừng lễ Chúa nhật Truyền giáo hôm nay chúng ta hãy khiêm tốn cầu xin.
  1. Chúa Thánh Thần luôn luôn hướng dẫn Hội Thánh trong việc loan báo Tin Mừng. Xin cho các Vị Mục tử  trong Hội Thánh luôn biết lắng nghe tiếng nói của Ngài, để sống và trung thành làm chứng cho Chúa.
  2. Chân Lý sẽ giải thoát anh em. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng con luôn khao khát sự thật, sống công bình, bác ái, biết quảng đại, hy sinh trong công việc truyền giáo, để mỗi người chúng con trở thành sứ giả loan báo Tin Mừng tình thương của Chúa trong xã hội hôm nay.
  3. Thiếu nhi chúng con chưa phải ra đi đến vùng biên cương để truyền giáo, nhưng Chúa muốn chúng con phải là sứ giả Tin Mừng ngay trong bổn phận của mình, đó là sống ngoan hiền, hiếu thảo. Xin hướng dẫn và thánh hóa chúng con để từng bước chúng con biết loan báo Tin mừng yêu thương của Chúa.
Chủ tế: Lạy Chúa, Chúa muốn mỗi chúng con hãy là sứ giả Tin Mừng trong bổn phận của mình. Xin nhận lời chúng con cầu nguyện và ban ơn để chúng con sẵn sàng bước ra khỏi con người nhỏ nhoi ích kỷ của mình, nhằm trung thành và hăng say với sứ mạng truyền giáo. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn