Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật XV Thường Niên Năm A

Cập nhật lúc 09:34 10/07/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Thiên Chúa muốn mỗi người chúng ta biến tâm hồn mình thành một mảnh đất phì nhiêu, mầu mỡ, hầu sinh hoa bác ái và kết trái yêu thương trong cuộc sống. Để ý nguyện được Chúa chúc lành, giờ đây chúng ta cùng dâng lời nguyện xin.
  1. Mắt anh em thật có phúc vì được thấy, tai anh em thật có phúc vì được nghe. Xin cho các vị Mục Tử trong Hội Thánh và tất cả những ai đang hăng say trong sứ vụ gieo hạt giống Lời Chúa khắp nơi được Chúa củng cố, để đời sống đức tin của Dân Chúa ngày càng lan rộng.
  2. Xin Chúa chúc phúc cho cha mẹ và tất cả mọi người trong giáo xứ chúng con biết trung thành với việc tham dự Thánh lễ và các nghi thức phụng vụ, để tâm hồn được thấm nhuần Lời Chúa, được Chúa biến đổi, hầu cuộc sống đức tin mỗi người trở nên mảnh đất tốt.
  3. Lạy Chúa, chúng con không được thấy Chúa bằng con mắt xác thịt, nhưng với đức tin, qua Thánh lễ, qua các giờ học Giáo lý….chúng con thật có phúc vì chúng con được nghe Lời Chúa, được biết việc Chúa làm và dạy chúng con phải làm.  Xin cho chúng con biết lắng nghe, suy nghĩ và sẵn sàng đem ra thực hành, để mỗi ngày chúng con được biến đổi và sống bình an.
Chủ tế: Lạy Chúa, những đam mê xấu và yếu đuối vẫn luôn làm chúng con chao đảo và lung lay. Xin Chúa dùng Lời Chúa mà thanh luyện tâm hồn chúng con ngày càng trở nên giống Chúa hơn, để chúng con đứng vững trước mọi thử thách sóng gió. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.