Chủ nhật, 12/07/2020

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Lễ Kính Mình Và Máu Thánh Chúa Kitô

Cập nhật lúc 08:14 12/06/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Xưa Chúa đã nuôi dân Do Thái bằng Man-na, ngày nay Chúa vẫn nuôi chúng ta bằng Thịt Máu Con Chúa là Đức Giêsu trong Bí Tích Thánh Thể. Với tấm lòng biết ơn và cảm tạ, chúng ta cùng tin tưởng cầu xin.
  1. Bí Tích Thánh Thể là lương thực nuôi dưỡng đời sống thiêng liêng của chúng con. Xin cho các Vị Mục Tử trong Giáo Hội luôn say yêu Thánh Thể, cử hành Thánh lễ thật sốt sáng, nhờ đó, Hội Thánh được Chúa chúc phúc.
  2. Con người sống không chỉ nhờ cơm bánh. Xin cho ông bà, cha mẹ, anh chị em thân bằng quyến thuộc của chúng con đang phải bôn ba với cơm áo gạo tiền, biết khao khát Chúa Giêsu và trở về tìm gặp Ngài trong Bí Tích Thánh Thể là sự sống và là hạnh phúc đích thực.
  3. Thiếu nhi chúng con nhiều lần đã gây chia rẽ, bất hoà, và có khi đánh lộn với bạn bè làm mất đi sự hiệp nhất yêu thương. Xin cho chúng con biết yêu mến Thánh lễ và khao khát Chúa Giêsu Thánh Thể, để nhờ Ngài chúng con sống hiệp nhất và biết yêu thương nhau hơn.
Chủ tế: Lạy Chúa, xin thương nhận lời chúng con cầu nguyện, để nhờ việc tham dự bàn tiệc Thánh Thể, chúng con ngày càng gắn bó với Chúa và sẵn sàng sống tương thân tương ái với nhau. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Tuần thường huấn các linh mục giáo phận Hưng Hóa tại Trung tâm mục vụ Hà Thạch, từ ngày 06.07 đến ngày 08.07.2020
WGPHH - Từ ngày 06.07 - 08.07.2020, linh mục giáo phận Hưng Hóa tham dự tuần thường huấn đợt I -2020 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch. Tham dự tuần thường huấn có Đức cha Gioan Vũ Tất, cha Tân Tổng đại diện Đaminh Hoàng Minh Tiến, quý cha đang phục vụ trong giáo phận cùng quý thầy phó tế và quý thầy mục vụ.