Thứ bẩy, 25/01/2020

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật Lễ Hiển Linh

Cập nhật lúc 11:17 03/01/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa hiển linh là Chúa tỏ cho mọi người, mọi dân tộc biết Ngài là Thiên Chúa làm người. Chính vì yêu thương loài người mà Con Thiên Chúa đã làm như thế. Chúng ta cùng dâng lời cảm tạ và cầu xin.
  1. “Chúng tôi đã thấy ngôi sao của Người, và chúng tôi đến”. Thấy Chúa và đến với Chúa là một ơn trọng đại. Chúng con cùng cảm ơn Chúa đã cho tổ tiên chúng con được thấy Chúa, và cho chính chúng con cũng được thấy Chúa nữa. Xin cho chúng con sống tốt, để trở nên ánh sao cho các bạn nhìn thấy chúng con mà nhận ra Chúa.
  2. “Họ vào nhà, thấy Hài Nhi và Mẹ Người”. Hạnh phúc cho người ki-tô hữu là được có Chúa và Mẹ Maria ở cùng để nâng đỡ. Xin cho tất cả chúng con đây luôn yêu mến Chúa Giê-su và Mẹ Ngài, biết noi gương các Ngài mà yêu thương hết mọi người.
  3. “Rồi họ mở bảo tráp lấy vàng, nhũ hương và mộc dược mà dâng tiến”. Ba nhà chiêm tinh đã dâng lên Chúa Hài Nhi những của lễ quý giá nhất. Xin cho thiếu nhi chúng con cũng biết dâng lên Chúa những của lễ là hy sinh, hãm mình, vâng lời, thật thà, yêu thương, để xứng đáng được Chúa đón nhận.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa đã tỏ mình cho chúng con được thấy Chúa là Đấng làm người để cứu độ chúng con. Xin cho chúng con biết đáp đền tình yêu của Chúa bằng việc cùng với các bạn của chúng con thi đua sống mến Chúa và yêu người. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Giải Bóng Đá Mừng Xuân Dành Cho Các Em Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ An Thịnh
Chiều ngày 20.01.2020, cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền đã khai mạc giải bóng đá mừng xuân CUP Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ An Thịnh năm 2020.