Thứ năm, 21/01/2021

Lời nguyện chung lễ thiếu nhi – Chúa nhật 25 thường niên C

Cập nhật lúc 09:52 21/09/2019
Chủ tế: Thiếu nhi thân mến! Chúng ta hãy hiệp lời cầu xin để tâm hồn chúng ta được tràn đầy ơn Chúa, giúp chúng ta luôn biết trung tín trong đời sống đức tin cũng như trong cuộc sống thường ngày.
  1. “Ai trung tín trong việc rất nhỏ, thì cũng trung tín trong việc lớn”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các nhà lãnh đạo trong xã hội cũng như các tôn giáo, luôn luôn nêu gương sáng trong sự trung tín, để làm điểm tựa vững chắc cho tín hữu cũng như công dân của mình.
  2. Sự trung tín của cha mẹ, thầy cô và người lớn là điều rất cần thiết cho thiếu nhi. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các bậc phụ huynh, các nhà giáo dục và những người lớn biết làm gương sáng về sự trung tín cho con cái và học trò noi theo.
  3. Nhân đức trung tín là điều cần phải học hỏi và tập luyện suốt đời. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho tất cả thiếu Việt Nam, cách riêng thiếu nhi trong giáo xứ và khu vực xung quanh đây được sống trung tín ngay từ nhỏ, để mai sau trưởng thành càng tín trung hơn nữa.
Chủ tế: Lạy Chúa, con người chúng con chỉ muốn người khác trung tín với mình, còn mình lại không thực sự trung tín với người khác. Xin Chúa cho chúng con biết thực sự trung tín với Chúa, với tha nhân và với chính mình, để chúng con mang lại sự tin tưởng và yêu thương cho mọi người chúng con gặp gỡ. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Trực Tuyến) Thánh Lễ Làm Phép & Khánh Thành Nhà Thờ Giáo Xứ Lương Sơn | Ngày 21.01.2021
Vào lúc 08h45, thứ Năm,ngày 21.01.2021, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên, Giám quản Tông tòa giáo phận sẽ cử hành nghi thức khánh thành và làm phép nhà thờ giáo xứ Lương Sơn. Mời cộng đoàn hiệp thông với giáo xứ Lương Sơn trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa.