Thứ hai, 06/04/2020

Lời nguyện chung lễ thiếu nhi – Chúa nhật 23 thường niên C

Cập nhật lúc 19:14 07/09/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Lời Chúa hôm nay dạy những người theo đạo Chúa nói chung, và những người sống đời thánh hiến nói riêng phải chọn lựa dứt khoát. Chúng ta cùng cầu xin Chúa chúc lành cho những ý nguyện sau đây.
  1. Từ bỏ tội lỗi và những đam mê xấu là điều kiện đầu tiên để làm môn đệ Chúa. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho chúng ta biết làm những điều tốt và từ bỏ những điều xấu để xứng đáng làm môn đệ Chúa.
  2. Thập giá của thiếu nhi là vâng lời cha mẹ, thầy cô giáo và những người có trách nhiệm dạy bảo. Xin Chúa cho thiếu nhi chúng con biết vui lòng vác thập giá đó cùng đi với Chúa để trở nên một thiếu nhi ngoan và là kitô hữu tốt.
  3. Sống đời giáo dân đã khó, sống đời dâng hiến càng khó hơn. Chúng ta cùng cầu xin Chúa gìn giữ những ai sống đời dâng hiến luôn vững bước trên con đường tu trì và hăng say loan báo Tin Mừng.
Chủ tế: Lạy Chúa, đó là những ước nguyện đơn sơ của cộng đoàn dân Chúa, nhất là những tâm tình của thiếu nhi chúng con. Xin Chúa thương nhận lời và chúc phúc cho những điều chúng con mong ước. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Trực tuyến | THỨ HAI TUẦN THÁNH | 19g30 | 06.04.2020 | tại Đền thánh Hòa Bình
Trực tuyến | THÁNH LỄ LÀM PHÉP DẦU tại nhà nguyện TGM Sơn Tây |09g00| 07.04.2020 |
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thánh lễ làm phép Dầu Thánh sẽ không tổ chức tại nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc như đã thông báo trong lịch phụng vụ của giáo phận. Vì thế, truyền thông giáo phận xin được trực tuyến | THÁNH LỄ LÀM PHÉP DẦU | 09g00 | 07.04.2020 | tại nhà nguyện TGM Sơn Tây.