Thứ sáu, 29/03/2024

Lời nguyện chung lễ thiếu nhi – Chúa nhật 22 thường niên C

Cập nhật lúc 10:45 30/08/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Bài Tin Mừng chúng ta vừa nghe, Chúa Giêsu nói: “Ai tôn mình lên sẽ bị hạ xuống, ai hạ mình xuống sẽ được tôn lên”. Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi người công giáo chúng ta biết sống khiêm nhường như Chúa đã dạy và đã sống.
  1. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các vị chủ chăn trong Giáo Hội biết sống khiêm nhường, hiền lành và đạo đức, để các ngài thực sự là hình ảnh sống động của Chúa Giêsu. Như chính Ngài đã nói: “Hãy học cùng Tôi, vì Tôi hiền lành và khiêm nhường trong lòng”.
  2. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho cha mẹ, thầy cô giáo, giáo lý viên và những người lớn biết sống khiêm nhường, bác ái thực sự là gương sáng cho thiếu nhi noi theo. Nhờ đó mọi người trong giáo xứ chúng ta trở nên người loan báo Tin Mừng.
  3. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho thiếu nhi chúng ta biết sống khiêm nhường ngay từ lúc còn nhỏ, để mai sau lớn lên vẫn có được đức tính tốt lành ấy trong cách đối xử với mọi người.
Chủ tế: Lạy Chúa, nói khiêm nhường thì dễ, sống khiêm nhường không dễ tí nào. Xin Chúa cho chúng con biết tập sống khiêm nhường mỗi ngày, để chúng con có thể trở nên môn đệ của Chúa là Đấng hiền lành và khiêm nhường đích thực. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh
Vào lúc 19g30, Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 28.3.2024, tại giáo xứ Cát Ngòi, cha xứ Đaminh Hoàng Thế Bằng đã chủ sự Thánh lễ Tiệc Ly khai mạc Tam Nhật Thánh, đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự với tâm tình sốt mến thờ phượng.