Thứ sáu, 18/09/2020

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 25 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 08:24 21/09/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Giêsu xuống trần gian để phục vụ và dạy chúng ta phải phục vụ. Ngài đã phục vụ cho đến chết. Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi người kitô hữu, nhất là thiếu nhi biết sống phục vụ theo như Chúa dạy.
  1. Phục vụ là yêu thương, phục vụ là quên mình. Xin Chúa cho các vị chủ chăn trong Hội Thánh biết phục vụ trong khiêm nhường và yêu thương, theo gương Thầy Chí Thánh là Chúa Giêsu.
  2. Chúa dạy: “Trong các con, ai muốn làm người đứng đầu thì phải phục vụ mọi người”. Xin Chúa cho các bậc cha mẹ, thầy cô, và những người lãnh đạo cộng đoàn trong Hội Thánh biết phục vụ trong tinh thần bác ái để hướng tới việc truyền giáo.
  3. Thiếu nhi chúng ta là những người được phục vụ nhiều nhất. Xin Chúa cho thiếu nhi ý thức được điều đó để biết luôn sống tâm tình tạ ơn Chúa và biết ơn mọi người đã phục vụ mình.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con hết lòng cám ơn Chúa đã phục vụ chúng con là cho chúng con mặt trời, không khí, nước uống, lương thực hằng ngày để chúng con được sống dồi dào. Xin Chúa cho chúng con luôn biết noi gương Chúa sẵn sàng phục vụ người khác, nhất là những người đau khổ, tật nguyền. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo xứ Lạc Hồng hân hoan vui mừng vì được công nhận là một giáo xứ
Sáng ngày 17.09.2020, giáo xứ Lạc Hồng hân hoan tổ chức Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, cám ơn sự cộng tác và những lời cầu nguyện của các ân nhân cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ, cũng như cám ơn chính quyền tỉnh Yên Bái đã công nhận Lạc Hồng là một giáo xứ.