Chủ nhật, 08/12/2019

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 21 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 15:20 24/08/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Yêu mến ai thì thích nghe người đó. Chúng ta cầu xin cho tất cả thiếu nhi chúng ta biết yêu mến Chúa, luôn lắng nghe và sống Lời Chúa để được nên giống Ngài.
  1. Hội Thánh lớn lên và phát triển nhờ Lời Chúa và Mình Chúa. Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi người trong Hội Thánh biết yêu mến Lời Chúa và năng đón rước Mình Thánh Ngài.
  2. “Bỏ Thầy thì chúng con biết đến với ai?” Xin cho mỗi thiếu nhi chúng con luôn vững bước theo Chúa, và ý thức rằng chỉ có Chúa mới mang lại cho chúng con sự sống đời đời.
  3. “Phần chúng con, chúng con đã tin”. Xin Chúa cho thiếu nhi chúng con luôn vững tin vào tình thương của Chúa như người con luôn tin tưởng vào cha mẹ mình. Nhờ đó, chúng con luôn làm đẹp lòng Chúa và vui lòng cha mẹ cũng như những người hướng dẫn, dạy dỗ chúng con theo thánh ý Chúa.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con thật hạnh phúc vì được theo đạo Chúa, được nghe Lời Chúa và được nuôi dưỡng bằng Mình Thánh Chúa. Xin cho chúng con luôn mau mắn tham dự Thánh lễ để tận hưởng nguồn sống cao quý này. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Thánh lễ an táng ông cố Giuse Trần Văn Đậu và ông cố Phêrô Lê Văn Thưởng tại giáo xứ Trù Mật
Vào lúc 7g30 sáng nay, thứ bảy ngày 07.12.2019, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Trù Mật, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất đã chủ tế Thánh lễ an táng cầu nguyện cho hai ông cố: Giuse Trần Văn Đậu và Phêrô Lê Văn Thưởng.