Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 19 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 09:49 09/08/2018

Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Vì yêu thương chúng ta, Chúa Giêsu đã trao ban chính mình, đó là biến bánh miến và rượu nho trở thành Mình Máu Thánh Người để làm của ăn cho chúng ta. Chúng ta hãy dâng lời cảm tạ Chúa và cầu xin:
  1. Phần xác chúng ta khỏe mạnh nhờ cơm bánh, phần hồn chúng ta cũng được mạnh khoẻ nhờ rước lễ. Xin Chúa cho chúng ta biết yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể và năng rước Mình Thánh Ngài.
  2. Để rước Mình Thánh Chúa phải sạch tội trọng và có lòng yêu mến. Xin Chúa cho thiếu nhi chúng con luôn giữ mình sạch tội và yêu mến Chúa để xứng đáng rước lễ hằng ngày.
  3. “Tôi là Bánh trường sinh”, đó là lời của Chúa. Xin cho ông bà, cha mẹ, anh chị, thầy cô giáo lý viên và những người thân của chúng con biết yêu mến Chúa và năng đón rước Chúa nêu gương sáng cho thiếu nhi chúng con.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con hết lòng cám ơn Chúa đã ban Mình Máu Thánh làm của nuôi hồn xác chúng con. Xin cho chúng con được lòng khao khát Chúa để được lớn lên và vững mạnh trong đức tin nhờ kết hợp với Chúa mỗi ngày. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn