Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 15 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 15:07 12/07/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Loan báo Tin Mừng là sứ mạng của tất cả những ai đã được chịu phép Rửa tội. Chúng ta cầu xin Chúa  cho mọi người, nhất là cho chính thiếu nhi biết ý thức điều đó mà sống tinh thần truyền giáo hằng ngày.
  1. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho Đức Thánh Cha, cho các Đức Giám mục trên thế giới, nhất là cho các Đức Giám mục và các linh mục giáo phận chúng ta được nhiệt thành, hăng say và hết lòng tận tuỵ với công cuộc truyền giáo.
  2. Mỗi người đều truyền giáo theo cách của mình. Chúng ta cầu nguyện cho thiếu nhi cũng biết tích cực truyền giáo bằng việc chăm học, ngoan ngoãn, vâng lời, thật thà và yêu thương mọi người.
  3. Chúng ta cầu nguyện cách đặc biệt cho các bạn thiếu nhi còn gặp nhiều khó khăn về sức khoẻ, bệnh tật, gia đình… được nâng đỡ; cả các bạn chưa chăm học giáo lý, ít đi dự lễ được sốt sáng hơn; nhất là cho các bạn lương dân được nhận biết và tin theo Chúa.
Chủ tế: Lạy Chúa, mỗi người chúng con đều được Chúa mời gọi làm tông đồ của Chúa. Xin Chúa cho chúng con biết rằng dù ở đâu cũng ghi nhớ điều đó mà sống thật tốt để trở nên người loan báo Tin Mừng. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.