Thứ năm, 28/03/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 2 Phục Sinh Năm B

Cập nhật lúc 08:15 05/04/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Hôm nay gọi là Chúa nhật kính lòng thương xót của Chúa, nhờ sáng kiến của thánh giáo hoàng Gioan Phaolô 2. Tin vào lòng Chúa thương xót, chúng ta cùng dâng lời nguyện xin:
  1. Chúng ta cùng cầu xin cho Hội Thánh, cho Đức giáo hoàng Phanxicô cho các Đức giám mục, các linh mục của giáo phận chúng ta. Xin Chúa thương xót và chúc phúc cho các ngài, để các ngài thực sự là những vị chủ chăn biết thương xót như Chúa.
  2. Chúng ta cùng cầu xin Chúa thương xót các gia đình chúng ta, cho ông bà, cha mẹ, anh chị và mọi người thân yêu được phúc lành bình an. Xin Chúa cũng thương chúc phúc cho cả những người lương dân và bạn bè của chúng con nữa.
  3. Chúng ta cùng cầu xin Chúa chúc phúc cho thiếu nhi trên toàn thế giới, trên đất nước Việt Nam thân yêu này. Cách riêng, xin cho thiếu nhi trong giáo xứ chúng con biết thương yêu mọi người theo gương lòng Chúa thương xót.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa đã thương yêu và dạy chúng con biết thương yêu. Xin uốn nắn lòng chúng con nên giống trái tim biết yêu thương của Chúa, để chúng con không chỉ thương người thương mình, mà còn biết thương yêu cả người thù ghét mình như Chúa đã dạy. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo xứ Yên Tập tổ chức Hội thi Kinh nguyện và Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh 2024
Ngày 24.03.2024 Chúa nhật Lễ Lá, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh nguyện, Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh. Hiện diện trong chương trình có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý ban tổ chức, ban giám khảo và 750 quý cụ ông bà anh chị em tham gia dự thi.