Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật Phục Sinh Năm B

Cập nhật lúc 11:19 30/03/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Tin vui lớn nhất cho cả thế giới qua mọi thời đại, đó là Chúa Giêsu phục sinh. Chính Ngài sống lại, và Ngài sẽ cho những ai tin và sống theo lời Ngài cũng được sống lại vinh hiển. Chúng ta cùng dâng lời cảm tạ và cầu xin.
  1. Lay Chúa Giêsu Phục sinh, chúng con cảm tạ Chúa đã cho cha ông chúng con và chính chúng con biết tin vui lớn lao này. Ước gì mọi người trên thế giới cũng đều biết và đón nhận tin vui này để được ơn cứu độ.
  2. Lạy Chúa Giêsu Phục sinh, để được phục sinh vinh hiển, Chúa đã phải trải qua cuộc thương khó vô cùng đau khổ. Xin cho chúng con cũng biết đón nhận những hi sinh hằng ngày trong học tập, vâng lời và giúp đỡ cha mẹ, để sau này chúng con nên người có ích cho xã hội và Giáo Hội.
  3. Lạy Chúa Giêsu Phục sinh, xung quanh chúng con còn nhiều người và nhiều  bạn bè chúng con đang vất vả vì nghèo đói, bệnh tật… Xin Chúa nâng đỡ họ. Xin cho có nhiều người hảo tâm sẵn sàng giúp đỡ họ, để họ bớt đi những vất vả nhọc nhằn.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con chúc mừng Chúa đã sống lại vinh quang. Chúng con rất vui và hãnh diện vì được làm con Chúa Phục Sinh. Xin cho chúng con đừng bao giờ làm mất lòng Chúa vì phạm tội bỏ lễ, lười học, không vâng lời, gian dối. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.