Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật Lễ Lá Năm B

Cập nhật lúc 10:50 23/03/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúng ta vừa nghe bài Thương Khó của thánh Máccô. Vinh quang và thập giá luôn hòa lẫn với nhau. Chúng ta cùng bước theo cuộc thương khó của Chúa Giêsu để cảm nhận được tình yêu của Ngài nơi cuộc thương khó này.
  1. Chúa Giêsu là Đấng yêu thương người tội lỗi, đến nỗi sẵn sàng chịu mọi cực hình để cứu chuộc họ. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi người biết ơn Chúa mà từ bỏ tội lỗi và sống thánh thiện hơn.
  2. Chúa Giêsu yêu thương người nghèo, đến nỗi sinh ra và lớn lên trong cảnh nghèo. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi người trong giáo xứ chúng ta biết sống bác ái với nhau, nhất là với người nghèo.
  3. Chúa Giêsu yêu thương người bệnh hoạn tật nguyền. Ngài hay cứu chữa và nâng đỡ bệnh nhân. Xin Chúa cho thiếu nhi chúng con cũng biết yêu thương những người có bệnh phần hồn cũng như phần xác. Năng cầu nguyện cho họ và chia sẻ vật chất cũng như tinh thần.
Chủ tế: Lạy Chúa, bài học của ngày Lễ Lá hôm nay thật ý nghĩa. Chúa sẵn sàng đi vào thành Giêrusalem để chịu thương khó, mặc dù Chúa biết trước các cực hình đang chờ đợi mình, chỉ vì yêu thương nhân loại chúng con. Xin cho chúng con biết sống thật tốt, để đền đáp tình yêu của Chúa. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.