Thứ ba, 02/06/2020

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 4 Mùa Chay Năm B

Cập nhật lúc 07:47 09/03/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Ngài thì khỏi phải chết, nhưng được sống đời đời. Trong niềm tin đó, chúng ta cùng dâng lời nguyện xin.
  1. Yêu ai thì muốn điều tốt cho người đó, và dành những gì tốt nhất cho người đó. Chúng ta cảm tạ Chúa vì tình yêu đã cho chúng ta được sống nhờ trái đất, mặt trời, không khí, hoa trái, chim trời, cá nước… Xin cho mọi người biết ý thức bảo vệ thiên nhiên chính là bảo vệ sự sống.
  2. Yêu ai thì thích nghe lời người đó và luôn biết ơn người đó. Xin Chúa cho chúng con biết lắng nghe lời Chúa trong tâm tình mến yêu; đồng thời xin cho chúng con luôn biết tạ ơn vì mọi sự lành Chúa ban cho chúng con hằng ngày.
  3. Thiếu nhi chúng con nhận được biết bao điều tốt lành từ ông bà, cha mẹ, cha xứ, thầy cô, giáo lý viên… Xin Chúa ban phúc lành cho tất cả những người đã làm ơn cho chúng con. Và xin cho chúng con đừng bao giờ làm mất lòng những người đã yêu thương dạy dỗ chúng con.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con hết lòng cảm tạ Chúa đã yêu thương chúng con vô cùng. Xin cho chúng con biết đền đáp tình yêu của Chúa bằng cách sống ngoan ngoãn, thật thà, đạo đức và yêu thương hết mọi người như Chúa dạy. Nhờ đó mọi người nhìn thấy chúng con đều biết rằng tình yêu bắt nguồn từ chính Chúa. Chúng con cầu xin...

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Đại hội Giới trẻ giáo hạt Yên Bái lần thứ V tại giáo xứ Yên Bình
Ngày 30.05.2020, Đại hội Giới trẻ giáo hạt Yên Bái lần thứ V với chủ đề “Hãy đến vùng ngoại biên” để loan báo Tin Mừng, được tổ chức tại giáo xứ Yên Bình với khoảng gần 500 bạn trẻ đến từ 24 giáo xứ trong giáo hạt Yên Bái.