Thứ ba, 19/03/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật III TN B

Cập nhật lúc 09:42 18/01/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Lời Chúa hôm nay mời gọi mỗi người chúng ta hãy sám hối tội lỗi và tin vào Tin Mừng để được sự sống đời đời. Chúng ta hãy thành tâm dâng lời cầu xin.
  1.  Anh em hãy sám hối và tin vào Tin Mừng. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi thành phần trong Hội Thánh, biết lắng nghe tiếng Chúa mời gọi, kiên trì  sống tinh thần hoán cải, và canh tân đời sống theo những giá trị của Tin Mừng.
  2. Bộ mặt thế gian này sẽ qua đi. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng con, đặc biệt là các bạn trẻ, biết quý trọng những giá trị tinh thần hơn là những giá trị vật chất, hầu tìm được niềm vui, bình an, hạnh phúc, khi nỗ lực sống công chính, đạo đức, bác ái và yêu thương.
  3. Trung thành đọc, suy niệm và sống lời Chúa là việc làm hết sức quan trọng của những ai tin vào Chúa. Xin cho mỗi thiếu nhi chúng con ngày càng yêu mến Chúa Giêsu, và say mê Lời của Ngài với lòng tin yêu tha thiết, đồng thời biết xử sự với nhau bằng tấm lòng bao dung nhân hậu.
Chủ tế: Lạy Chúa, Chúa đã mời gọi dân thành Ninivê ăn năn sám hối. Xin Chúa giúp chúng con nhận ra sự yếu đuối tội lỗi của mình và đặt trọn niềm tin yêu vào Chúa mà canh tân đời sống mỗi ngày. Chúng con cầu xin, nhờ Đức Kitô Chúa chúng con. Amen.

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo xứ Trại Sơn chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận
Chúa Nhật 5 Mùa Chay, ngày 17.03.2024, cộng đoàn giáo xứ Trại Sơn quy tụ về ngôi nhà thờ thân thương của giáo xứ trong ngày chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận. Đây cũng là buổi chầu lượt cuối cùng trong ngôi nhà thờ 100 tuổi của giáo xứ, vì ngay sau khi Thánh lễ Phục Sinh  kết thúc, ngôi nhà thờ được tháo dỡ để xây nhà thờ mới.