Thứ năm, 18/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 21 Thường Niên A

Cập nhật lúc 14:19 24/08/2017
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúng ta vừa cùng nhau tuyên xưng Đức tin Tông Truyền, nhưng Chúa muốn chúng ta noi gương Thánh Phêrô, mạnh dạn tuyên xưng đức tin bằng cả tấm lòng và cuộc sống. Để lời tuyên xưng được Chúa chúc phúc, chúng ta cùng thành tâm dâng lên Chúa những lời nguyện xin.
  1. Thầy là Đấng Kitô Con Thiên Chúa hằng sống. Xin cho các Linh mục trong Hội Thánh luôn tha thiết gắn bó mật thiết với Chúa, để cuộc sống của các ngài trở thành một lời tuyên xưng đức tin sống động và là lời chứng hùng hồn về lòng xót thương vô biên của Chúa.
  2. Xin ban cho mọi thành phần dân Chúa, nhất là mọi người trong giáo xứ chúng con biết thao thức tìm kiếm chân lý, được ánh sáng Chúa Kitô soi dẫn và tin phục Người, đồng thời biết hy sinh đón nhận những gian nan thử thách, sẵn sàng sống và làm chứng cho đức tin.
  3. Xin cho tất cả thiếu nhi chúng con, đặc biệt những ai đang tham dự phụng vụ hôm nay được Chúa biến đổi qua bàn tiệc Lời Chúa và Thánh Thể, để chúng con mến Chúa hơn, yêu thương cha mẹ, anh chị và bạn bè hơn, hầu đời sống đức tin của chúng con mỗi ngày được lớn lên.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa đã yêu thương và ban cho chúng con chính Con Một của Ngài làm Đấng Cứu Thế. Xin Chúa nhận lời chúng con cầu nguyện, biến đổi và thánh hoá chúng con. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn