Thứ năm, 21/09/2017

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 15 Thường Niên A

Cập nhật lúc 04:45 14/07/2017
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến, Thiên Chúa muốn mỗi người chúng ta biến tâm hồn mình thành một mảnh đất phì nhiêu, mầu mỡ, hầu sinh hoa bác ái và kết trái yêu thương trong cuộc sống. Để ý nguyện được Chúa chúc lành, giờ đây chúng ta cùng dâng lời nguyện xin.
  1. “Mắt anh em thật có phúc vì được thấy, tai anh em thật có phúc vì được nghe”. Xin cho các vị Mục Tử trong Hội Thánh và tất cả những ai đang miệt mài trong sứ vụ gieo hạt giống Lời Chúa, luôn gắn bó mật thiết với Đức Giêsu để chu toàn sứ mạng loan báo Tin Mừng trong thế giới hôm nay.
  2. Xin Chúa chúc phúc cho ông bà, cha mẹ và tất cả mọi người trong giáo xứ chúng con biết trung thành với việc tham dự Thánh lễ, tham gia các nghi thức phụng vụ, để tâm hồn được thấm nhuần Lời Chúa, hầu mỗi người trở nên mảnh đất màu mỡ và sinh nhiều hoa trái trong cuộc sống hàng ngày.
  3. Lạy Chúa, chúng con không được thấy Chúa bằng con mắt xác thịt, nhưng với đức tin, khi tham dự Thánh lễ và qua các giờ học Giáo lý… chúng con thật có phúc vì được nghe, được học biết về Lời Chúa. Xin cho thiếu nhi chúng con luôn biết yêu mến Lời Chúa và sẵn sàng đem ra thực hành, để đời sống đức tin của chúng con được lớn lên mỗi ngày.
Chủ tế: Lạy Chúa, đam mê và yếu đuối vẫn luôn làm chúng con chao đảo và lung lay. Xin Chúa dùng Lời Chúa mà thanh luyện tâm hồn chúng con ngày càng trở nên giống Chúa hơn, để chúng con đứng vững trước mọi thử thách và sóng gió của cuộc đời. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn
Đại Hội Huynh Trưởng Giáo Phận Hưng Hóa Lần Thứ Nhất (Phần I)
Suy Niệm Thứ Sáu Sau CN XXIV TN
“Sau đó, Đức Giê-su rảo qua các thành phố, làng mạc, rao giảng và loan báo Tin Mừng Nước Thiên Chúa. Cùng đi với Người, có Nhóm Mười Hai và mấy người phụ nữ đã được Người trừ quỷ và chữa bệnh.” (Lc 8, 1 – 2a)
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!