Thứ sáu, 29/03/2024

Thiếu nhi và giới trẻ giáo xứ Vĩnh Tuy vui chơi trại hè

Cập nhật lúc 10:36 28/08/2020
WGPHH – Sáng ngày 26.08.2020, tại giáo họ Hàm Rồng thuộc giáo xứ Vĩnh Tuy, cha quản xứ cùng các cha phó, ban hành giáo, các thầy cô giáo lý viên, các hội đoàn, các ân nhân đã tổ chức cho các em thiếu nhi và giới trẻ trong giáo xứ một ngày trại hè thật vui và bổ ích.
Chương trình vui chơi ngày trại hè được khai mạc vào lúc 08g00. Nhiều hoạt động vui chơi đã diễn ra sôi nổi như: các trò chơi vận động mang tính tập thể hấp dẫn với nhiều phần thử thách và sáng tạo, cũng như chương trình thi kinh nguyện, giáo lý nhằm giúp các em có dịp ôn lại những kiến thức giáo lý mà các em đã được học và thêm hiểu biết về Thánh Kinh để kính mến Chúa và yêu thương anh chị em hơn.
Kết thúc ngày vui chơi trại hè là Thánh lễ tạ ơn do cha Giuse Nguyễn Hữu Tứ chủ sự. Sau Thánh lễ, tất cả mọi người cùng chia sẻ niềm vui trong bữa cơm chiều tại giáo xứ Hàm Rồng.
Xin Chúa chúc lành cho cha quản xứ, các cha phó, ban hành giáo, thầy cô giáo lý viên, các hội đoàn, những ân nhân và những người âm thầm phục vụ cho ngày vui trại hè hôm nay. Đặc biệt, xin Chúa chúc lành cho mỗi thiếu nhi và giới trẻ trong giáo xứ chúng con luôn biết sống sao cho vui lòng cha mẹ và mãi là người con ngoan của Chúa.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang